Thứ sáu, 03/12/2021 - 01:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nhơn Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương, khen thưởng cho học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khối lớp 9 năm học 2020-2021

Ngày 22/4/2021, UBND thị xã An Nhơn đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, khối lớp 9 năm học 2020 - 2021.

Đến dự có ông Mai Xuân Tiến – Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ, Hội Khuyến học thị xã; đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường; đại diện Ban giám hiệu các trường THCS cùng giáo viên và các em học sinh giỏi được tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Xuân Tiến - Phó chủ tịch UBND thị xã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo, các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khối lớp 9 năm học 2020-2021. Đồng thời, Phó chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Tiến cũng mong rằng ngành giáo dục - đào tạo thị xã tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát động thi đua “dạy tốt, học tốt”; các thầy cô giáo tìm tòi những phương pháp giảng dạy khoa học, khơi gợi được trong các em học sinh sự say mê học tập, tính chủ động, tích cực, sáng tạo để các em không chỉ giỏi về kiến thức văn hóa mà còn giàu đạo đức làm người, có đủ “Đức- Trí- Thể- Mỹ”; bên cạnh đó, các em học sinh tiếp tục nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, quan tâm giúp đỡ bạn bè cùng thi đua, tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ...

Tại buổi lễ, UBND thị xã và Hội khuyến học thị xã đã tặng giấy khen cho 22 học sinh và 19 thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khối lớp 9 năm học 2020-2021.

Thanh Hiền

Một số hình ảnh buổi lễ tuyên dương

Năm 2021 : 6.567